Khách hàng luôn tìm hiểu khi mua

& Bạn cũng như vậy, bạn luôn tìm hiểu thật kỹ dịch vụ tại website trước khi mua. Bởi vậy hãy làm cho website của bạn có nội dung thật hữu ích đối với khách hàng bạn nhắm đến”

Lưu ý: Đây là dịch vụ bắt buộc của chúng tôi khi bạn muốn bắt đầu quảng cáo
Pricing

Chọn gói phù hợp

Đừng tiếc tiền chi tiền nội dung, chăm sóc cho website của bạn lớn lên từng ngày. Thử hình dung: 1 cái cây không tưới nước chăm bón thì làm sao có thể có quả ngọt.”Website không có nội dung thường xuyên coi như website chết”
Chọn ngân sách

CÁ NHÂN
2 triệu
Dành cho website cá nhân, website mới phát triển. Website giới thiệu doanh nghiệp cơ bản 1 đến 2 dịch vụ kèm theo
10 bài chuẩn SEO?
5 hình ảnh tối ưu?
Keyword SEO?
Backlink SEO?
Care 365 days?
Gửi thông tin
DOANH NGHIỆP
10 triệu
Dành cho doanh nghiệp đã phát triển. Cần team chăm sóc nội dung đặc biệt với tư duy nội dung sâu rộng
50 bài chuẩn SEO?
25 hình ảnh tối ưu?
Keyword SEO?
Backlink SEO?
Care 365 days?
Gửi thông tin

Tự tin website của bạn trở nên mạnh nhất

Googleluôn cố gắng hoàn thiện hạ tầng cho người dùng bằng những nội dung chất lượng, website có ích cho người dùng. Bởi vậy, bạn hãy nuôi dưỡng website của bạn có ích cho khách hàng của bạn
Chúng tôi sẽ làm gì?

Features

Chúng tôi sẽ làm

Hiểu hơn! Content là gì mà quan trọng vậy?

Content dịch ra nghĩa tiếng Việt là NỘI DUNG. Như bạn cũng biết đó, làm gì cũng phải cần có nội dung. Nội dung rất quan trọng, đặc biệt trong thương mại nội dung lại càng quan trọng hơn.Nhưng: Nội dung có được khách hàng tin dùng hay không? nội dung có ý nghĩa với người mua hay không? thì đây là câu chuyện rất khó để viết.Nên hy vọng, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, là cá nhân kinh doanh không có năng khiếu viết, không có thời gian viết thì hãy tin tưởng giao cho đội ngũ của chúng tôi thực hiện dự án của bạn.Chúng tôi rất tin tưởng dự án sẽ thành công nếu bạn hội tụ đủ yếu tố mà chúng tôi thường xuyên đề cập:

 1. Website tối ưu (UI/UX dễ dàng cho người mua,…)
 2. Content tối ưu (có ích cho người mua, người đọc,…)
Questions

Câu hỏi thường gặp

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp?

Website không chỉ là nguồn thu hút khách hàng tiềm năng mà còn đại diện cho bộ mặt công ty. Do đó, xây dựng và chăm sóc website khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Quản trị web còn giúp thúc đẩy lượng truy cập website và mở rộng thị trường mục tiêu.

 • Website được xây dựng tốt sẽ thu hút người dùng đến website nhiều hơn.Thậm chí nếu nội dung hấp dẫn, phù hợp thì họ sẽ nhanh chóng chia sẻ lên các mạng xã hội. Từ đó mời thêm nhiều bạn bè, người thân đến website của bạn. Như vậy, bạn sẽ thu về lượng lead chất lượng có tiềm năng lớn chuyển đổi thành khách hàng thực sự.
 • Với kinh doanh truyền thống, bạn cần mở cửa hàng, thuê mặt bằng và đội ngũ nhân viên bán hàng.Nhưng với thế giới mạng, bạn chỉ cần 1-2 quản trị viên xây dựng hình ảnh công ty, chăm sóc khách hàng trên website và quảng bá sản phẩm.Cùng với một thực tế rằng: ngày càng có nhiều người dùng mua hàng online (hay ít nhất là tham khảo thông tin mua hàng trên mạng) thì đây là cách tiết kiệm và hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng.Trên website, bạn cũng không bị giới hạn không gian, khoảng cách địa lý và số lượng người dùng. Vì vậy nên bạn thoải mái hơn nếu muốn mở rộng thị trường mục tiêu.
6 công việc quản trị website mà chúng tôi thực hiện?

Kiểm tra tình trạng website

Thường xuyên xem xét tình trạng và xử lý các lỗi hình ảnh, table, internal/external link, code web,… Những lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến giao diện website mà còn cản trở trải nghiệm của người dùng.

Lập kế hoạch nội dung định kỳ

“Content is King” là khái niệm chưa bao giờ lỗi thời.

Công cụ tìm kiếm Google luôn nhắc nhở về việc update content liên tục để tạo thông tin mới có giá trị. Do đó, là một quản trị viên, bạn cần nắm rõ content hiện tại của website, từ đó đưa ra kế hoạch tạo mới và tối ưu phù hợp.Khi triển khai content, cần lưu ý nhất quán thể hiện sứ mệnh doanh nghiệp, triết lý kinh doanh. Đồng thời giới thiệu thương hiệu và sản phẩm đến người dùng.

Xây dựng kế hoạch tối ưu website

Bên cạnh content, website cũng cần đáp ứng nhiều tiêu chí khác để có thể đạt thứ hạng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Quản lý đường truyền hosting và sao lưu dữ liệu

Khi quản lý website, kiểm tra đảm bảo đường truyền hosting hoạt động bình thường. Ngoài ra, nên cẩn thận sao lưu dữ liệu của website. Việc này giúp đề phòng trường hợp hosting gặp sự cố nghiêm trọng. Từ đó sẽ có phương án phục hồi về sau.

Triển khai quảng cáo cho website

Muốn kéo traffic về website thì ngoài SEO bạn cũng có thể kết hợp SEO vs Google Ads

Đánh giá hiệu quả quản trị website thường xuyên

Kiểm tra tối ưu nội dung đi đúng yếu tố khách hàng cần xem tại website, không để website trở nên lỗi thời nội dung

Tại sao tôi đã chạy Google Ads rồi mà còn phải làm content?

Khách hàng vào Google Ads thường là: Tìm mua, tìm giá rẻ, tìm nơi gần,….Nhưng điều mà bạn chưa biết rằng: “khách hàng đi tìm lời tư vấn”Bởi vậy website của bạn sẽ được chúng tôi đưa ra những lời tư vấn thường xuyên cho sản phẩm của bạn!

Nội dung website của tôi ít cập nhật thì có bị sao không?

Bạn muốn website của bạn có lượt tìm kiếm thường xuyên, khách vào website có nhiều nội dung để xem thì nên làm nội dung thường xuyên

Tôi muốn chạy quảng cáo bài viết của website được không?

Tất nhiên là được & tốt.

Bạn muốn khách hàng ở lại website của bạn bao lâu? 3 giây? 5 phút hay 30 phút thậm chí đọc mãi không hết bài hay & ý nghĩa?& còn chia sẻ cho người thân của khách hàng nữa….

Vì:

 • Sản phẩm có thể khách hàng chưa hiểu hết tính năng hay chưa có cảm xúc thì không thể đặt mua sản phẩm của bạn ngay được
 • Nên bài viết tăng cảm xúc hay phân tích chuyên sâu mà trong bài KHÔNG CÓ GIÁ BÁN thì khách hàng sẽ ở lại và đọc lâu hơn xem đó không phải bài PR có mùi bán hàng

Chúng tôi sẽ giúp bạn các bài viết tư duy:

 • Có nên mua không?
 • Tại sao chọn?
 • ….

Những việc tôi cần làm là gì để cung cấp cho team nội dung?

Bạn cần chuẩn bị “nguyên vật liệu” để chúng tôi có dữ liệu viết bài, chăm sóc nội dung cho bạn như:

 • Folder hình ảnh được tải lên chia từng doanh mục để chúng tôi dễ dàng nhận và thực hiện tối ưu hình ảnh như- Hình ảnh doanh nghiệp- Hình ảnh sản phẩm- Hình ảnh khách hàng- .v.v.
 • Tải lên nền tảng lưu trữ- Google Drive- One Drive- Dropbox

Và website đối thủ ngành của bạn, tin tức bạn quan tâm và các tài liệu về ngành của bạn.

Đặng Quang Nam

Kinh doanh xe ô tô

Mai Kim Hoàng

Kinh doanh bột cafe

Hằng Giang

Văn phòng thiết kế nội thất