5 kho nhạc miễn phí để làm video không bị đánh bản quyền

5 kho nhạc miễn phí để làm video không bị đánh bản quyền

Hiện nay có nhiều trang web cung cấp nhạc miễn phí để sử dụng cho các video, trong đó có thể kể đến:

  1. YouTube Audio Library: là một thư viện âm thanh miễn phí của YouTube cung cấp các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh cho các video.
  2. Free Music Archive: là một thư viện nhạc miễn phí với hơn 1.500 bản nhạc khác nhau trong các thể loại như pop, rock, jazz, blues, classical, v.v.
  3. Incompetech: là một trang web cung cấp nhạc miễn phí cho các video với hơn 2.000 bản nhạc trong nhiều thể loại khác nhau như acoustic, jazz, electronica, classical, v.v.
  4. Bensound: là một trang web cung cấp nhạc miễn phí cho các video với hơn 300 bản nhạc trong các thể loại như acoustic, corporate, cinematic, pop, v.v.
  5. Audionautix: là một trang web cung cấp nhạc miễn phí cho các video với hơn 200 bản nhạc trong các thể loại khác nhau như rock, jazz, country, electronic, v.v.

Để sử dụng nhạc miễn phí này, bạn cần đọc và tuân thủ các quy định của từng trang web, vì một số trang web yêu cầu sử dụng nhạc miễn phí chỉ dành cho mục đích cá nhân hoặc phi lợi nhuận, không được sử dụng cho mục đích thương mại.


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!