Audi Việt Mỹ Service

Audi Việt Mỹ Service

Việt Mỹ Auto Service – Khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt trong làng xe hơi!

Tự hào là đơn vị hoạt động từ năm 2008, Việt Mỹ Auto Service tự tin mang đến cho bạn hơn 10 năm kinh nghiệm đáng tin cậy trong lĩnh vực xe hơi, và không giới hạn 15 năm kinh nghiệm độ xe tại Mỹ. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết nâng cấp chiếc xe của bạn một cách độc đáo và đẳng cấp nhất.

Việt Mỹ Auto Service chuyên nhập khẩu xe từ Mỹ và cung cấp đa dạng dịch vụ bảo trì – sửa chữa, độ xe, đặt hàng linh kiện phụ tùng chính hãng cho tất cả các dòng xe siêu sang trên toàn thế giới.

Với trang bị cơ sở vật chất tối ưu, hiện đại và đầy đủ thiết bị chuyên dụng, chúng tôi tự hào đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe của đa số các dòng siêu xe. Hệ thống thử phanh, kiểm tra trượt ngang, kiểm tra khí thải, đèn pha… là những công cụ mà chúng tôi sở hữu, cùng với 02 phòng sơn hấp và sơn nhanh, hệ thống xả matit khô và máy chẩn đoán chuyên dụng cho từng hiệu xe.

Không chỉ nâng cấp công suất động cơ bằng Flashmap và Dyno Tune, chúng tôi còn cung cấp trọn gói các dịch vụ độ xe chuyên nghiệp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Độ body kits cho các dòng xe hàng đầu như Mercedes, Porsche, BMW, Audi, Bentley, Mustang… Thay đổi mâm, vỏ lốp chính hãng với các brand cao cấp như Vip Modular USA, Vorsteiner wheels… Nâng cấp đèn xe hơi, hệ thống âm thanh và giải trí trên xe, độ nội thất để tăng sự mới mẻ và vẻ sang trọng đẳng cấp cho chiếc xe, trang bị các phụ kiện đồ chơi carbon cao cấp. Độ hệ thống pô xe, hệ thống phanh, động cơ ô tô… và nâng cấp lên các đời xe cao cấp hơn cũng là những điều mà chúng tôi đem lại.

Hãy đến với Việt Mỹ Auto Service, nơi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp gặp nhau. Liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: Số 1 Ngô Thị Nhạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

//www.facebook.com/autovietmy/

Bài viết thực hiện bởi: CarAds.vn


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!