Chạy Grab kiếm thêm thu nhập. Nghề nào cũng làm được…!

Chạy Grab kiếm thêm thu nhập. Nghề nào cũng làm được...!

Hôm nay vô tình book grab được 1 bạn tài xế chuyện không có gì đáng kể cho tới khi mình để ý nhìn lên cái nón và đọc được những dòng này. Thấy thật ấm áp tình người , bạn nói chuyện rất vui vẻ nhiệt tình đứng ở đèn xanh đèn đỏ luôn kiếm chỗ có bóng mát để dừng cho khách ngồi sau được mát thật sự bạn rất tinh tế và chu đáo.

Bài viết này mình muốn gửi đến mọi người rằng nếu có book grab gặp bạn này thì lúc kết thúc chuyến nhớ tuýp cho bạn ấy thêm 1 ít để làm kinh phí xăng xe để bạn ấy giúp đỡ được thêm nhiều người nữa nhé vì giờ mình cũng nghe nhiều người nói grab bây giờ chạy cũng ế lắm nắng noi vất vả cũng chẳng được bao nhiêu , xin chúc bạn thật nhiều sức khoẻ để có thể giúp được thêm nhiều người nữa nhé.

Cảm ơn vì hành động đẹp của bạn dù nhỏ nhưng cũng khiến người khác cảm thấy ấm lòng ❤️

Nguyễn Quang Châu
CarAds.vn

Digital Marketing Online

Chào Quý anh chị!

Website CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo trên nền tảng Quảng cáo Google Ads, Thiết kế website. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bạn không thể copy nội dung. Chúng tôi bảo vệ bạn bị DMCA xoá link ảnh hưởng website của bạn!