Có nên hỏi mức lương bán xe ô tô nhà tuyển dụng không?

Có nên hỏi mức lương bán xe ô tô nhà tuyển dụng không?

Việc hỏi lương là điều rất bình thường trong quá trình phỏng vấn để xác định mức lương tương xứng với kinh nghiệm và kỹ năng của ứng viên. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thời điểm và cách thức hỏi lương để tránh ảnh hưởng đến ấn tượng của mình với nhà tuyển dụng.

Bạn nên đợi đến khi được hỏi về mức lương trước khi bắt đầu đưa ra những câu hỏi liên quan đến lương. Nếu nhà tuyển dụng không đưa ra thông tin về lương trong lần phỏng vấn đầu tiên, bạn có thể đợi cho đến khi lượt phỏng vấn tiếp theo hoặc đến khi bạn được nhận vào làm mới hỏi về mức lương.

Khi hỏi về lương, bạn nên đưa ra một khoảng lương cụ thể hoặc hỏi về mức lương trung bình của ngành nghề đó để có thể xác định được mức lương hợp lý. Ngoài ra, bạn nên chú trọng vào các yếu tố khác như cơ hội phát triển, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ và các phúc lợi khác cũng quan trọng không kém mức lương.

Tóm lại, hỏi về lương là điều bình thường trong quá trình phỏng vấn, tuy nhiên bạn nên chú ý thời điểm và cách thức để tránh ảnh hưởng đến ấn tượng của mình với nhà tuyển dụng.

6 lưu ý khi đi phỏng vấn nhân viên bán xe ô tô (đã nhiều bạn bị rớt do chủ quan)


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!