IPONE là gì? nhập khẩu từ đâu?

“IPONE: Thương hiệu Pháp mang tên Nhật Bản – Câu chuyện truyền cảm hứng”

Có thể nhiều bạn vẫn chưa biết về nguồn gốc và cội nguồn của IPONE, thương hiệu dầu nhớt hàng đầu đến từ Pháp đã tạo được dấu ấn tại Việt Nam. Bài viết này nhằm mục đích làm sáng tỏ về IPONE – lịch sử, sự khởi đầu và cái tên độc đáo của nó.

IPONE là gì và nó đến từ đâu?

Thương hiệu IPONE có nguồn gốc sâu xa từ niềm đam mê của người sáng lập đối với xe đạp địa hình. Trụ sở đầu tiên của nó được thành lập tại Aix-en-Provence, một vùng ở miền nam nước Pháp.

Năm 1985, nhận thấy sự thiếu hụt đáng kể về chất lượng dầu nhờn cho xe máy và xe tay ga, IPONE bắt tay vào hành trình nghiên cứu và phát triển để giới thiệu loại dầu nhớt chuyên dụng cho động cơ hai thì. Kết quả thật đáng chú ý.

Các sản phẩm của IPONE nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới trẻ, thu hút một lượng lớn các tay đua trẻ yêu thích và tin tưởng các sản phẩm của IPONE.

Tại sao thương hiệu dầu nhớt của Pháp lại sử dụng tên và biểu tượng của Nhật Bản?

Để đặt tên cho công ty mới chớm nở của mình, người sáng lập IPONE đã lấy cảm hứng từ thế giới võ thuật Nhật Bản. Cái tên “IPONE” bắt nguồn từ một thuật ngữ tiếng Nhật được sử dụng trong các cuộc thi đấu võ thuật để biểu thị số điểm cao nhất mà một võ sĩ có thể đạt được để giành chiến thắng.

Sự lựa chọn tên này là có chủ ý, với mong muốn đưa IPONE trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhớt xe máy. Nó không chỉ thể hiện tham vọng của thương hiệu mà còn thể hiện cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, quyết định này rất kịp thời vì xe máy Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng trong thời kỳ đó. Việc IPONE lựa chọn cái tên lấy cảm hứng từ Nhật Bản là minh chứng cho cam kết của thương hiệu đối với cả bản sắc và chất lượng mà thương hiệu hướng tới cung cấp cho người dùng.

Tóm lại, IPONE, một thương hiệu của Pháp, lấy tên từ võ thuật Nhật Bản, tượng trưng cho việc theo đuổi sự xuất sắc và chiến thắng. Sự kết hợp độc đáo giữa sự khéo léo của người Pháp và cảm hứng Nhật Bản đã đưa IPONE trở thành một cái tên nổi tiếng và đáng tin cậy trong thế giới dầu nhớt, đặc biệt là đối với những người đam mê xe máy.


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!