Kênh tải nhạc bản quyền hay & miễn phí 30 ngày làm video Youtube, Podcast,…

Kênh tải nhạc bản quyền hay & miễn phí 30 ngày làm video Youtube, Podcast,...

Chào các bạn!

Mình có sử dụng nhạc tại kênh Epidemic Sound và mình thấy rất hay và có nhiều tính năng ưu điểm nên mình muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn chắc cũng đã biết không có trang nào làm ra mà FREE (miễn phí 100%) cả. Trừ Youtube Studio có các bài nhạc miễn phí nhưng khi chèn vào video cất công làm thì nghe riết lại phát chán luôn 🙂 thề!

Và mình cũng xin nhắc với bạn rằng: Kênh cho miễn phí dùng thử 30 ngày (trong thời gian thanh toán, nếu chưa thanh toán mà bạn vẫn liều up video là bạn bị band kênh thì đừng khóc nhé. hihi!

Nên tính ra chỉ 15 USD/tháng thì nói thật quá rẻ cho bạn làm video mà truyền tải đa kênh mạng xã hội được BẢO VỆ XỊN XÒ từ nhà cung cấp Epidemic Sound luôn. Các kênh được bảo vệ như sau:

  • Youtube
  • Facebook
  • Instagram
  • Tiktok
  • và các nền tảng âm thanh ở Podcas

Đặc biệt mà chắc chắn rất xịn ở Epidemic Sound mà bạn sẽ không gặp ở các kênh khác là: Khi bạn ngừng không dùng dịch vụ của hãng này nữa thì những tập bạn đã phát sóng trong thời gian còn trả phí sẽ ĐƯỢC BẢO VỆ MÃI MÃI MÀ KHÔNG CẦN GIA HẠN!

Tôi sử dụng Epidemic Sound, đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây //share.epidemicsound.com/8uvfev

Và giờ bắt đầu tôi sẽ viết review chi tiết bên dưới nhé! 1 lần nữa rất vui khi chào đón bạn cùng nghe nhạc với tôi. Nếu cần hỗ trợ hãy nhắn tin với tôi tại zalo: //zalo.me/0903681090


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!