Lương của nhân viên kinh doanh xe ô tô bao nhiêu 1 tháng?

Cách thưởng nhân viên bán xe ô tô hàng tháng để khích lệ tinh thần tăng doanh số

Lương của nhân viên kinh doanh xe ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm làm việc, kỹ năng bán hàng, địa điểm làm việc, công ty và ngành công nghiệp ô tô nói chung.

Theo thống kê từ các trang tuyển dụng, lương trung bình của nhân viên kinh doanh xe ô tô tại Việt Nam dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng, tùy vào yếu tố trên. Tuy nhiên, những nhân viên có kỹ năng bán hàng và kinh nghiệm làm việc tốt có thể kiếm được lương cao hơn.

Ngoài ra, mức lương còn phụ thuộc vào hệ thống thưởng và các chế độ phúc lợi của công ty. Tóm lại, mức lương của nhân viên kinh doanh xe ô tô cần được xem xét kỹ lưỡng và thường được thỏa thuận trực tiếp giữa nhân viên và nhà tuyển dụng.

Trưởng phòng kinh doanh xe ô tô là làm những việc gì?


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!