10 plugin chống copy website WordPress nào tốt nhất giúp bảo vệ nội dung của bạn?

ChatGPT có thể giúp gì cho nhân viên bán xe ô tô không?

Dưới đây là 10 plugin chống copy WordPress tốt nhất:

  1. WP Content Copy Protection & No Right Click: Plugin này giúp bảo vệ nội dung trang web của bạn bằng cách ngăn chặn việc sao chép nội dung bằng cách nhấp chuột phải và các thao tác khác.
  2. WP-Copyright-Protection: Plugin này giúp bảo vệ nội dung của bạn bằng cách thêm thông tin bản quyền vào trang web của bạn và ngăn chặn việc sao chép nội dung của bạn.
  3. NoCopy: Plugin này ngăn chặn việc sao chép nội dung trang web của bạn bằng cách ẩn chức năng nhấp chuột phải và sao chép.
  4. CopyRightPro: Plugin này giúp bảo vệ nội dung của bạn bằng cách thêm thông tin bản quyền vào trang web của bạn và ngăn chặn việc sao chép nội dung của bạn.
  5. WP Content Protection: Plugin này giúp bảo vệ nội dung trang web của bạn bằng cách ngăn chặn việc sao chép nội dung bằng cách ẩn chức năng nhấp chuột phải và các thao tác khác.
  6. Copyright Proof: Plugin này giúp bảo vệ nội dung của bạn bằng cách thêm mã độc vào trang web của bạn để giúp xác định chủ sở hữu của nội dung.
  7. WP Security Audit Log: Plugin này giúp bảo vệ trang web của bạn bằng cách theo dõi các hoạt động trên trang web của bạn và cung cấp thông tin về các hoạt động không hợp lệ.
  8. WP DMCA Protection: Plugin này giúp bảo vệ nội dung của bạn bằng cách thêm thông tin bản quyền vào trang web của bạn và ngăn chặn việc sao chép nội dung của bạn.
  9. WP Antivirus Site Protection: Plugin này giúp bảo vệ trang web của bạn bằng cách quét các tập tin trên trang web của bạn để phát hiện các mã độc và phần mềm độc hại.
  10. Anti Copying in Content: Plugin này giúp bảo vệ nội dung của bạn bằng cách ngăn chặn việc sao chép nội dung bằng cách ẩn chức năng nhấp chuột phải và các thao tác khác.


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!