7 Cách để có nhiều khách hàng đến garage bằng Google Maps

7 Cách để có nhiều khách hàng đến garage bằng Google Maps

Để có nhiều khách hàng đến garage của bạn thông qua Google Maps, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký và cập nhật thông tin của garage trên Google My Business. Đảm bảo rằng tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ mở cửa đều được cập nhật chính xác.
  2. Tạo một trang web cho garage của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn chứa đầy đủ thông tin về dịch vụ của bạn, địa chỉ, giờ mở cửa và thông tin liên hệ.
  3. Thêm địa chỉ của garage vào trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng một bản đồ Google để hiển thị địa chỉ của bạn trên trang web của mình.
  4. Sử dụng các từ khóa liên quan đến garage của bạn trên trang web của bạn để tăng khả năng tìm kiếm trên Google.
  5. Đăng ký và tham gia các trang web và diễn đàn liên quan đến sửa xe, như Reddit hoặc các trang web về xe hơi để quảng bá cho garage của bạn.
  6. Đảm bảo rằng garage của bạn được đánh giá tích cực trên Google Maps và các trang web khác liên quan đến đánh giá. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm garage của bạn thông qua đánh giá trên Google Maps.
  7. Tạo các chương trình khuyến mãi và quảng cáo trên Google Ads để thu hút khách hàng mới đến garage của bạn.

Tóm lại, để có nhiều khách hàng đến garage của bạn thông qua Google Maps, bạn cần đảm bảo thông tin và địa chỉ của garage được cập nhật chính xác trên Google Maps và các trang web khác. Bạn cũng nên quảng bá garage của mình trên các trang web và diễn đàn liên quan đến xe hơi để thu hút khách hàng mới.


CarAds.vn - Team digital marketing
Chúng tôi chuyên quảng cáo ngành xe

Chào Quý anh chị!

CarAds thực hiện truyền tải nội dung các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Nếu anh chị nhận thấy phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp, cá nhân có thể kết nối nhé!

Để hiệu quả cho tất cả dự án. Hiện tại chúng tôi ưu tiên tập trung vào quảng cáo đặc biệt cho ngành xe. Anh chị xem xét doanh nghiệp mình phù hợp trước khi liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem dịch vụ của chúng tôi
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Chào bạn! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn hãy kết nối nhé!
Gọi ngay cho tôi. Nếu tôi chưa bắt máy, vui lòng nhắn zalo nhé!